THU MUA LAPTOP CŨ GIÁ CAO QUẬN 5 HỒ CHÍ MINH

Bạn cần bán laptop cũ hay laptop hỏng? Bạn đang ở Quận 5, Hồ Chí Minh? Chúng tôi chuyên thu mua laptop cũ, thu mua laptop hỏng giá cao trên địa bàn Hồ Chí Minh, Riêng đối với khách hàng ở Hồ Chí Minh chúng tôi có thể đến tận nơi xem máy và thu mua hoặc Qúy khách có thể mang máy luôn ra Rotech Store để nhân viên định giá và thu mua nhé.

Quy trình thu mua laptop cũ tận nơi của Rotech Store:

  • Bạn chỉ cần gọi điện hoặc nhắn tin bằng Zalo cho tôi theo số 0967.713.179, thông báo tên máy + cấu hình của máy + tình trạng hiện tại của máy, chúng tôi sẽ báo giá cao nhất có thể mua với chiếc laptop của bạn.
  • Nếu bạn đồng ý giá, chúng tôi sẽ tiến hành đến tận nơi để kiểm tra laptop của bạn lại một lần nữa, nếu máy chuẩn với tình trạng đã thông báo ban đầu chúng tôi sẽ thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, sau đó tự vận chuyển máy về.
  • Nếu sau khi chúng tôi kiểm tra lại laptop của bạn, máy hoạt động không được như đã thông báo từ trước, thì tùy mức độ nặng nhẹ, đôi bên sẽ thỏa thuận lại giá cho hợp lý với phương châm đôi bên cùng có lợi, không làm mất việc, mất thời gian của nhau.

Khách hàng có laptop cũ cần bán Lưu ý:

Chúng tôi chỉ mua lại laptop cũ hàng chính hãng mua bán mới tại Việt Nam như Apple, laptop Dell, ACER, ASUS, HP, LENOVO, TOSHIBA, SONY, SAMSUNG, không mua hàng xách tay không rõ nguồn gốc từ nước ngoài mang về. Khi mua bán máy, khách hàng phải có chứng minh để chúng tôi ghi giấy mua bán máy, chúng tôi không mua hàng trộm cắp, không có nguồn gốc.

Hotline 0967 713 179 – 0935 701 179

Chuyên thu mua laptop cũ tận nơi các khu vực quận huyện TP Hồ Chí Minh (Thu mua laptop cũ Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Thủ Đức, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Bình Chánh, Quận Hóc Môn)

.
.
.
.