WinRAR 5.71 – Phần mềm giải nén miễn phí

Ứng dụng Winrar là gì?

Khi nhắc đến winrar người ta nghĩ ngay đến phần mềm giải nén file chuyên nghiệp cho máy tính. Đây được coi là một trong những ứng dụng giải nén file nổi tiếng nhất trên windows hiện nay, với số lượng người dùng khủng đã giúp cho winrar có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường ứng dụng.

Winrar 5.71 được biết đến là trình quản lý lưu trữ mạnh mẽ cho windows, trong ứng dụng này được bổ sung nhiều chức năng hữu ích để giúp người dùng tổ chức lưu trữ nén.

 

Công cụ winrar 5.71 cho phép người dùng có thể sao lưu dữ liệu và giúp giảm kích cỡ của các file đính kèm, tiến hành giải nén các file  RAR, ZIP. Các file, dữ liệu khi được tải về từ internet sẽ được ứng dụng tạo các file lưu trữ mới ở dạng RAR và ZIP. Với việc giải nén bằng cách liên tục tạo ra các file lưu trữ nhỏ hơn và ứng dụng winrar thường thực hiện nhanh hơn các công cụ giải nén khác trên thị trường. Việc tạo ra các file nhỏ hơn cũng góp phần giúp người dùng tiết kiệm được không gian đĩa, tiết kiệm chi phí truyền tải và giúp người dùng có thời gian làm việc có giá trị tốt nhất.

Ứng dụng winrar là phần mềm lý tưởng để giản nén các tập tin đa phương tiện, bởi nó có chức năng tự động nhận và chọn phương pháp giải nén phù hợp cho file của bạn.

Hiện nay ứng dụng winrar đang có bản free, với phiên bản này người dùng có thể tải và sử dụng miễn phí. Nhưng khi sử dụng bạn sẽ thường xuyên gặp các cảnh báo mua bản quyền, điều này khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Do đó để giải quyết những khó chịu này dưới đây sẽ là ứng dụng key winrar 5.71 bản quyền cho mọi người.

Tính năng nổi bật của Winrar 5.71

Trước khi đến phần linh tải winrar 5.71 và key winrar 5.71 hãy cùng khám phá những tính năng nổi bật của ứng dụng này trước nhé.

– Khi bạn sử dụng ứng dụng winrar để giải nén, bạn sẽ tiết kiệm được khoảng không gian lưu trữ vô cùng hiệu quả. Bởi ứng dụng này sẽ thực hiện lưu trữ nhỏ hơn so với các phần mềm khác. Từ đây người dùng sẽ tiết kiệm được không gian đĩa và chi phí truyền tài thông tin khi gửi các tệp tin.

– Chương trình winrar có cung cấp sự hỗ trợ hoàn chỉnh cho các tệp nén RAR và ZI, ứng dụng có thể giải nén lưu trữ CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.

– Phần mềm WinRAR 5 cung cấp một giao diện tương tác đồ họa sử dụng chuột và các menu cũng như giao diện dòng lệnh. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này chỉ với một vài thao tác đơn giản.

– Trong WinRAR 5 người dùng có thể đưa chúng vào chế độ wizard đặc biệt, với chế độ này sẽ cho phép truy cập nhanh đến các chức năng lưu trữ cơ bản.

– Ứng dụng còn cung cấp cho người dùng lợi ích của mã hóa lưu trữ sức mạnh của công nghiệp bằng việc sử dụng AES với một chìa khóa 128 bit.

– Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ các tệp tin và lưu trữ lên đến 8,589 tỷ gigabyte. Với số lượng các tệp tin lưu trữ này sẽ phù hợp cho tất cả các mục đích thực tế của người dùng.

– Winrar 5.71 còn có khả năng tạo các tệp lưu trữ tự trích xuất và nhiều lưu trữ. Bạn có thể phục hồi hồ sơ và khối lượng phục hồi này sẽ cho phép người dùng tái tạo ngay cả vật chất bị hỏng trong quá trình lưu trữ.

Link Download Winrar 5.71 + License Key

Tải phần mềm ở đây: Link MediaFire

Hi vọng với bài viết winrar ngày hôm nay các bạn sẽ sử dụng được tất cả các tính năng của phần mềm này.

.
.
.
.